Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội

Công ty bạn vừa mới thành lập chưa biết nhiều về hệ thống sổ sách kế toán, công ty bạn không muốn mất tiền thuê một kế toán ngồi thường xuyên tại văn phòng tốn chi phí lương và phụ cấp trình độ không cao. Bạn muốn tiết kiệm chi phí thuê kế toán mà lại đáp ứng được nhu cầu cần một chuyên gia về kế toán thuế để có thể giúp bạn xử lý các văn bản chứng từ kế toán thuế đúng với các quy định về chứng từ sổ sách kế toán. Bạn cần tìm một đơn vị cung cấp gói dịch vụ kế toán trọn gói tại hà nội đủ uy tín để có thể cung cấp cho bạn gói dịch vụ tốt nhất giá thành tốt nhất.

Hãy đến với chúng tôi: Công ty dịch vụ kế toán thuế Hà Nội với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các gói dịch vụ về kế toán thuế uy tín tại Hà Nội.

Tại sao quý công ty doanh nghiệp nên lựa chọn thuê dịch vụ kế toán từ một công ty chuyên nghiệp thay vì tuyển một nhân sự chuyên trách

Câu hỏi này được nhiều doanh nghiệp quan tâm, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập với vốn hoạt động sản xuất kinh doanh không nhiều. Khi một doanh nghiệp mới thành lập thì để ổn định vào hoạt động sản xuất kinh doanh tốt phải xây dựng được một hệ thống kế toán tốt cho công ty, điều này rất khó làm với những nhà quản lý nhỏ không có chuyên môn về lĩnh vực kế toán thuế. Mặt khác nếu thuê một chuyên gia về lĩnh vực kế toán thuế thì giá thường rất cao, nếu không thuê được các chuyên gia giỏi hay những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này mà đi thuê một nhân viên kế toán mới tập sự, mới ra trường ít va chạm thực tế thì thường dẫn đến sai xót và hậu quả của việc đó rất nghiêm trọng.

Dịch vụ kế toán uy tín - giá rẻ

Dịch vụ kế toán trọn gói – Kế Toán Hà Nội có 20 Chi nhánh

Vậy làm gì để vừa có được một chuyên gia về lĩnh vực kế toán thuế vừa bỏ ra một chi phí ít nhất?

Dịch vụ kế toán 247 của chúng tôi sinh ra để làm việc đó giúp bạn. Công ty chúng tôi có những đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm làm các loại hình công ty doanh nghiệp trên địa bàn cả nước, có đủ trình độ và phẩm chất để đảm đương việc đó cho quý khách. Quý khách chỉ cần bỏ ra một chỉ phí rất nhỏ thuê gói dịch vụ kế toán trọn gói mà chúng tôi cung cấp, mọi việc về kế toán thuế công ty chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng làm hết từ A-Z các công việc của một kế toán. Công ty cũng không phải tốn chi phí chung như chỗ ngồi, máy móc, chi phí phúc lợi, lương thưởng cho một nhân viên kế toán mà vẫn được một chuyên gia về kế toán phục vụ quý khách hàng.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản chi phí đầu tư và nâng cao hiệu quả công việc rõ rệt. Đây chính là mô hình kế toán mà rất nhiều công ty/doanh nghiệp mới thành lập lựa chọn vì sự tiện ích và tiết kiệm mà nó mang lại.

Để giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.

Những công việc thực hiện trong gói dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi:

Bước 1: Nhận hồ sơ, chứng từ, và tiến hành lưu file:
• Khách hàng gửi hồ sơ chứng từ cho chúng tôi qua email, chuyển phát nhanh, Zalo, Viber,…
Bước 2: Tiến hành hạch toán và lập báo cáo thuế:
• Kiểm tra hóa đơn, chứng từ có chính xác, đầy đủ các thông tin hay không;
• Hạch toán vào phần mềm kế toán
• Lập phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất, bảng lương, …
• Lập báo cáo nhập xuất tồn, bảng phân bổ, bảng khấu hao..
• Lập tất cả các sổ kế toán theo quy định (sổ nhật ký chung, sổ quỹ tiền mặt, ngân hàng, công nợ, doanh thu, chi phí…
• Lập bảng tính giá thành;
• Cân đối hàng tồn kho; làm bảng lương, bảng chấm công;
• Cân đối doanh thu chi phí
• Lập các loại báo cáo thuế theo quy định
• Cuối năm lập BCTC,các loại báo cáo quyết toán, in sổ sách đóng chứng từ
• …
Bước 3: Tiến hành trao đổi, bàn giao chứng từ hàng tháng

Trực tiếp trao đổi về những vấn đề tồn động và hướng xử lý trong tháng kế toán, bàn giao tất cả sổ sách, chứng từ, báo cáo thuế hàng tháng với quý khách hàng. Sau khi trao đổi với khách hàng thì Công ty chúng tôi tiến hành nộp tất cả các loại báo cáo cho Cơ quan thuế địa phương

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN HÀ NỘI
Hotline tư vấn : 0988 864 779
Email : thuybtt09@gmail.com
Website : http://dichvuketoan.edu.vn

Leave a Reply